Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 9:9 in Tamil

രാജാക്കന്മാർ 1 9:9 Bible 1 Kings 1 Kings 9

1 இராஜாக்கள் 9:9
அதற்கு அவர்கள்: தங்கள் பிதாக்களை எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணின தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரைவிட்டு, வேறே தேவர்களைப் பற்றிக் கொண்டு, அவர்களை நமஸ்கரித்துச் சேவித்தபடியினால், கர்த்தர் இந்தத் தீங்கையெல்லாம் அவர்கள்மேல் வரப்பண்ணினார் என்று சொல்லுவார்கள் என்றார்.


1 இராஜாக்கள் 9:9 in English

atharku Avarkal: Thangal Pithaakkalai Ekipthu Thaesaththilirunthu Purappadappannnnina Thangal Thaevanaakiya Karththaraivittu, Vaetae Thaevarkalaip Pattik Konndu, Avarkalai Namaskariththuch Seviththapatiyinaal, Karththar Inthath Theengaiyellaam Avarkalmael Varappannnninaar Entu Solluvaarkal Entar.


Tags அதற்கு அவர்கள் தங்கள் பிதாக்களை எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணின தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரைவிட்டு வேறே தேவர்களைப் பற்றிக் கொண்டு அவர்களை நமஸ்கரித்துச் சேவித்தபடியினால் கர்த்தர் இந்தத் தீங்கையெல்லாம் அவர்கள்மேல் வரப்பண்ணினார் என்று சொல்லுவார்கள் என்றார்
1 Kings 9:9 in Tamil Concordance 1 Kings 9:9 in Tamil Interlinear 1 Kings 9:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 9