Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 19:2 in Tamil

1 இராஜாக்கள் 19:2 Bible 1 Kings 1 Kings 19

1 இராஜாக்கள் 19:2
அப்பொழுது யேசபேல் எலியாவினிடத்தில் ஆள் அனுப்பி: அவர்களில் ஒவ்வொருவனுடைய பிராணனுக்குச் செய்யப்பட்டதுபோல, நான் நாளை இந்நேரத்தில் உன் பிராணனுக்கு செய்யாதேபோனால், தேவர்கள் அதற்குச் சரியாகவும் அதற்கு அதிகமாகவும் எனக்குச் செய்யக்கடவர்கள் என்று சொல்லச்சொன்னாள்.


1 இராஜாக்கள் 19:2 in English

appoluthu Yaesapael Eliyaavinidaththil Aal Anuppi: Avarkalil Ovvoruvanutaiya Piraananukkuch Seyyappattathupola, Naan Naalai Innaeraththil Un Piraananukku Seyyaathaeponaal, Thaevarkal Atharkuch Sariyaakavum Atharku Athikamaakavum Enakkuch Seyyakkadavarkal Entu Sollachchaொnnaal.


Tags அப்பொழுது யேசபேல் எலியாவினிடத்தில் ஆள் அனுப்பி அவர்களில் ஒவ்வொருவனுடைய பிராணனுக்குச் செய்யப்பட்டதுபோல நான் நாளை இந்நேரத்தில் உன் பிராணனுக்கு செய்யாதேபோனால் தேவர்கள் அதற்குச் சரியாகவும் அதற்கு அதிகமாகவும் எனக்குச் செய்யக்கடவர்கள் என்று சொல்லச்சொன்னாள்
1 Kings 19:2 in Tamil Concordance 1 Kings 19:2 in Tamil Interlinear 1 Kings 19:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 19