Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 John 2:7 in Tamil

1 ಯೋಹಾನನು 2:7 Bible 1 John 1 John 2

1 யோவான் 2:7
சகோதரரே, நான் உங்களுக்குப் புதிய கற்பனையை அல்ல, ஆதிமுதல் நீங்கள் பெற்றிருக்கிற பழைய கற்பனையையே எழுதுகிறேன்; அந்தப் பழைய கற்பனை நீங்கள் ஆதிமுதல் கேட்டிருக்கிற வசனந்தானே.

Cross Reference

Genesis 40:5
ଏକ ରାତି ରେ ଉଭୟ ବନ୍ଦୀ ଦୁଇଜଣ ସ୍ବପ୍ନ ଦେଖିଲେ। ସହେି ଦୁଇଜଣ ବନ୍ଦୀ ମିଶର ରେ ରାଜାଙ୍କର ପାନପାତ୍ର ବାହକ ଓ ସ୍ବପକାର। ପ୍ରେତ୍ୟକକ ଏକ ସ୍ବପ୍ନ ଦେଖିଲେ ଓ ପ୍ରେତ୍ୟକକ ସ୍ବପ୍ନର ଅର୍ଥ ଭିନ୍ନଥିଲା।


1 யோவான் 2:7 in English

sakothararae, Naan Ungalukkup Puthiya Karpanaiyai Alla, Aathimuthal Neengal Pettirukkira Palaiya Karpanaiyaiyae Eluthukiraen; Anthap Palaiya Karpanai Neengal Aathimuthal Kaettirukkira Vasananthaanae.


Tags சகோதரரே நான் உங்களுக்குப் புதிய கற்பனையை அல்ல ஆதிமுதல் நீங்கள் பெற்றிருக்கிற பழைய கற்பனையையே எழுதுகிறேன் அந்தப் பழைய கற்பனை நீங்கள் ஆதிமுதல் கேட்டிருக்கிற வசனந்தானே
1 John 2:7 in Tamil Concordance 1 John 2:7 in Tamil Interlinear 1 John 2:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 John 2