Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 7:2 in Tamil

1 Chronicles 7:2 in Tamil Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 7

1 நாளாகமம் 7:2
தோலாவின் குமாரர், ஊசி, ரெப்பாயா, யெரியேல், யக்மாயி, இப்சாம், சாமுவேல் என்பவர்கள்; தோலாவுக்குப் பிறந்த இவர்கள் தங்கள் பிதாக்கள் வம்சத்தலைவரும் தங்கள் சந்ததிகளிலே பராக்கிரமசாலிகளுமாயிருந்தார்கள்; தாவீதின் நாட்களில் அவர்கள் தொகை இருபதினாயிரத்து அறுநூறுபேராயிருந்தது.


1 நாளாகமம் 7:2 in English

tholaavin Kumaarar, Oosi, Reppaayaa, Yeriyael, Yakmaayi, Ipsaam, Saamuvael Enpavarkal; Tholaavukkup Pirantha Ivarkal Thangal Pithaakkal Vamsaththalaivarum Thangal Santhathikalilae Paraakkiramasaalikalumaayirunthaarkal; Thaaveethin Naatkalil Avarkal Thokai Irupathinaayiraththu Arunoorupaeraayirunthathu.


Tags தோலாவின் குமாரர் ஊசி ரெப்பாயா யெரியேல் யக்மாயி இப்சாம் சாமுவேல் என்பவர்கள் தோலாவுக்குப் பிறந்த இவர்கள் தங்கள் பிதாக்கள் வம்சத்தலைவரும் தங்கள் சந்ததிகளிலே பராக்கிரமசாலிகளுமாயிருந்தார்கள் தாவீதின் நாட்களில் அவர்கள் தொகை இருபதினாயிரத்து அறுநூறுபேராயிருந்தது
1 Chronicles 7:2 in Tamil Concordance 1 Chronicles 7:2 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 7:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 7