Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 19:7 in Tamil

1 Chronicles 19:7 in Tamil Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 19

1 நாளாகமம் 19:7
முப்பத்தீராயிரம் இரதங்களையும், மாக்காவின் ராஜாவையும், அவன் ஜனத்தையும் கூலிப்படையாக அழைப்பித்தான்; இவர்கள் வந்து, மேதேபாவுக்கு முன்புறத்திலே பாளயமிறங்கினார்கள்; அம்மோன் புத்திரரும் தங்கள் பட்டணங்களிலிருந்து கூடிக்கொண்டு யுத்தம்பண்ண வந்தார்கள்.


1 நாளாகமம் 19:7 in English

muppaththeeraayiram Irathangalaiyum, Maakkaavin Raajaavaiyum, Avan Janaththaiyum Koolippataiyaaka Alaippiththaan; Ivarkal Vanthu, Maethaepaavukku Munpuraththilae Paalayamiranginaarkal; Ammon Puththirarum Thangal Pattanangalilirunthu Kootikkonndu Yuththampannna Vanthaarkal.


Tags முப்பத்தீராயிரம் இரதங்களையும் மாக்காவின் ராஜாவையும் அவன் ஜனத்தையும் கூலிப்படையாக அழைப்பித்தான் இவர்கள் வந்து மேதேபாவுக்கு முன்புறத்திலே பாளயமிறங்கினார்கள் அம்மோன் புத்திரரும் தங்கள் பட்டணங்களிலிருந்து கூடிக்கொண்டு யுத்தம்பண்ண வந்தார்கள்
1 Chronicles 19:7 in Tamil Concordance 1 Chronicles 19:7 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 19:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 19