Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3:7

Revelation 3:7 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3:7
பிலதெல்பியா சபையின் தூதனுக்கு நீ எழுதவேண்டியது என்னவெனில்: பரிசுத்தமுள்ளவரும், சத்தியமுள்ளவரும், தாவீதின் திறவுகோலை உடையவரும், ஒருவரும் பூட்டக்கூடாதபடிக்குத் திறக்கிறவரும், ஒருவரும் திறக்கக்கூடாதபடிக்குப் பூட்டுகிறவருமாயிருக்கிறவர் சொல்லுகிறதாவது;


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3:7 ஆங்கிலத்தில்

pilathelpiyaa Sapaiyin Thoothanukku Nee Eluthavaenntiyathu Ennavenil: Parisuththamullavarum, Saththiyamullavarum, Thaaveethin Thiravukolai Utaiyavarum, Oruvarum Poottakkoodaathapatikkuth Thirakkiravarum, Oruvarum Thirakkakkoodaathapatikkup Poottukiravarumaayirukkiravar Sollukirathaavathu;


Tags பிலதெல்பியா சபையின் தூதனுக்கு நீ எழுதவேண்டியது என்னவெனில் பரிசுத்தமுள்ளவரும் சத்தியமுள்ளவரும் தாவீதின் திறவுகோலை உடையவரும் ஒருவரும் பூட்டக்கூடாதபடிக்குத் திறக்கிறவரும் ஒருவரும் திறக்கக்கூடாதபடிக்குப் பூட்டுகிறவருமாயிருக்கிறவர் சொல்லுகிறதாவது
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3:7 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3:7 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3