Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Kalvariye kalvariye karunaiyin
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Megame Magimayin Megame Yesuve
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
kai thatti paadi magilnthiruppom
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Um naamathaal arputham seithir
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Singakuttigal Pattini Kidakkum
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Saambalukku Singaarathai Thanthar
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Deva naan ethinal viseshithavan
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Krishthava Illarame Sirandhida
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Engal thesathirku neer vendume
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்