Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 22:3

আদিপুস্তক 22:3 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 22

ஆதியாகமம் 22:3
ஆபிரகாம் அதிகாலையில் எழுந்து, தன் கழுதையின்மேல் சேணங்கட்டி, தன் வேலைக்காரரில் இரண்டுபேரையும் தன் குமாரன் ஈசாக்கையும் கூட்டிக்கொண்டு, தகனபலிக்குக் கட்டைகளையும் பிளந்து கொண்டு, தேவன் தனக்குக் குறித்த இடத்திற்குப் புறப்பட்டுப்போனான்.


ஆதியாகமம் 22:3 ஆங்கிலத்தில்

aapirakaam Athikaalaiyil Elunthu, Than Kaluthaiyinmael Senangatti, Than Vaelaikkaararil Iranndupaeraiyum Than Kumaaran Eesaakkaiyum Koottikkonndu, Thakanapalikkuk Kattaைkalaiyum Pilanthu Konndu, Thaevan Thanakkuk Kuriththa Idaththirkup Purappattupponaan.


Tags ஆபிரகாம் அதிகாலையில் எழுந்து தன் கழுதையின்மேல் சேணங்கட்டி தன் வேலைக்காரரில் இரண்டுபேரையும் தன் குமாரன் ஈசாக்கையும் கூட்டிக்கொண்டு தகனபலிக்குக் கட்டைகளையும் பிளந்து கொண்டு தேவன் தனக்குக் குறித்த இடத்திற்குப் புறப்பட்டுப்போனான்
ஆதியாகமம் 22:3 Concordance ஆதியாகமம் 22:3 Interlinear ஆதியாகமம் 22:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 22