🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி in C♯ Scale

C♯
ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
G♯
சுத்த ஜாதி
G♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
C♯
காஸ்டு
C♯
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
D♯m
காஸ்டு
G♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
C♯
டிகாஸ்டு
C♯
யூதனென்றும் இல்லை
C♯
கிரேக்கனென்றும் இல்லை
D♯m
உயர்வென்றும் இல்லை
தாழ்வென்றும் இல்லை
G♯7
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
G♯
ஆணென்றும் இல்லை
G♯7
பெண்னென்றும் இல்லை
D♯m
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
G♯
அனைவரும் சரிசமமே
C♯
C♯
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
!
G♯7
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
C♯
C♯
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
F♯
G♯7
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
C♯
C♯
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
F♯
G♯7
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
C♯
C♯
ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
G♯
சுத்த ஜாதி
Jaathiyilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi
G♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
C♯
காஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li Kaasdu
C♯
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
D♯m
காஸ்டு
Kaastilae Kaasdu Neenga Enna Kaasdu
G♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
C♯
டிகாஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga Pentikaasdu
C♯
யூதனென்றும் இல்லை
Yoothanentum Illai
C♯
கிரேக்கனென்றும் இல்லை
Kiraekkanentum Illai
D♯m
உயர்வென்றும் இல்லை
Uyarventum Illai
தாழ்வென்றும் இல்லை
Thaalventum Illai
G♯7
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
kiristhuvin Samookaththilae
G♯
ஆணென்றும் இல்லை
Aannentum Illai
G♯7
பெண்னென்றும் இல்லை
pennnentum Illai
D♯m
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
Kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
G♯
அனைவரும் சரிசமமே
C♯
Anaivarum Sarisamamae
C♯
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
!
Delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
G♯7
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
C♯
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
C♯
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
F♯
Thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
G♯7
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
C♯
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
C♯
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
F♯
Jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
G♯7
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
C♯
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae

ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி Keyboard

C♯
jaathiyilae Jaathi Naanga Pari
G♯
suththa Jaathi
G♯7
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li
C♯
Kaasdu
C♯
kaastilae Kaasdu Neenga Enna
D♯m
Kaasdu
G♯7
kaastilae Kaasdu Naanga Pen
C♯
tikaasdu
C♯
yoothanentum Illai
C♯
kiraekkanentum Illai
D♯m
uyarventum Illai
Thaalventum Illai
G♯7
kiristhuvin Samookaththilae
G♯
aannentum Illai
G♯7
pennnentum Illai
D♯m
kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
G♯
anaivarum Sarisamamae
C♯
C♯
delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
!
G♯7
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
C♯
C♯
thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
F♯
G♯7
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
C♯
C♯
jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
F♯
G♯7
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae
C♯

ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி Guitar


ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi Chords in C♯ Scale

English