🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி in B Scale

B
ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
F♯
சுத்த ஜாதி
F♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
B
காஸ்டு
B
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
C♯m
காஸ்டு
F♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
B
டிகாஸ்டு
B
யூதனென்றும் இல்லை
B
கிரேக்கனென்றும் இல்லை
C♯m
உயர்வென்றும் இல்லை
தாழ்வென்றும் இல்லை
F♯7
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
F♯
ஆணென்றும் இல்லை
F♯7
பெண்னென்றும் இல்லை
C♯m
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
F♯
அனைவரும் சரிசமமே
B
B
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
!
F♯7
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
B
B
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
E
F♯7
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
B
B
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
E
F♯7
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
B
B
ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
F♯
சுத்த ஜாதி
Jaathiyilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi
F♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
B
காஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li Kaasdu
B
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
C♯m
காஸ்டு
Kaastilae Kaasdu Neenga Enna Kaasdu
F♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
B
டிகாஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga Pentikaasdu
B
யூதனென்றும் இல்லை
Yoothanentum Illai
B
கிரேக்கனென்றும் இல்லை
Kiraekkanentum Illai
C♯m
உயர்வென்றும் இல்லை
Uyarventum Illai
தாழ்வென்றும் இல்லை
Thaalventum Illai
F♯7
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
kiristhuvin Samookaththilae
F♯
ஆணென்றும் இல்லை
Aannentum Illai
F♯7
பெண்னென்றும் இல்லை
pennnentum Illai
C♯m
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
Kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
F♯
அனைவரும் சரிசமமே
B
Anaivarum Sarisamamae
B
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
!
Delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
F♯7
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
B
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
B
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
E
Thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
F♯7
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
B
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
B
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
E
Jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
F♯7
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
B
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae

ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி Keyboard

B
jaathiyilae Jaathi Naanga Pari
F♯
suththa Jaathi
F♯7
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li
B
Kaasdu
B
kaastilae Kaasdu Neenga Enna
C♯m
Kaasdu
F♯7
kaastilae Kaasdu Naanga Pen
B
tikaasdu
B
yoothanentum Illai
B
kiraekkanentum Illai
C♯m
uyarventum Illai
Thaalventum Illai
F♯7
kiristhuvin Samookaththilae
F♯
aannentum Illai
F♯7
pennnentum Illai
C♯m
kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
F♯
anaivarum Sarisamamae
B
B
delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
!
F♯7
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
B
B
thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
E
F♯7
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
B
B
jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
E
F♯7
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae
B

ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி Guitar


ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi Chords in B Scale

English