🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
D♯
சுத்த ஜாதி
D♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
G♯
காஸ்டு
G♯
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
A♯m
காஸ்டு
D♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
G♯
டிகாஸ்டு
G♯
யூதனென்றும் இல்லை
G♯
கிரேக்கனென்றும் இல்லை
A♯m
உயர்வென்றும் இல்லை
தாழ்வென்றும் இல்லை
D♯7
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
D♯
ஆணென்றும் இல்லை
D♯7
பெண்னென்றும் இல்லை
A♯m
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
D♯
அனைவரும் சரிசமமே
G♯
G♯
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
!
D♯7
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
G♯
G♯
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
C♯
D♯7
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
G♯
G♯
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
C♯
D♯7
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
G♯
G♯
ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
D♯
சுத்த ஜாதி
Jaathiyilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi
D♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
G♯
காஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li Kaasdu
G♯
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
A♯m
காஸ்டு
Kaastilae Kaasdu Neenga Enna Kaasdu
D♯7
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
G♯
டிகாஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga Pentikaasdu
G♯
யூதனென்றும் இல்லை
Yoothanentum Illai
G♯
கிரேக்கனென்றும் இல்லை
Kiraekkanentum Illai
A♯m
உயர்வென்றும் இல்லை
Uyarventum Illai
தாழ்வென்றும் இல்லை
Thaalventum Illai
D♯7
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
kiristhuvin Samookaththilae
D♯
ஆணென்றும் இல்லை
Aannentum Illai
D♯7
பெண்னென்றும் இல்லை
pennnentum Illai
A♯m
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
Kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
D♯
அனைவரும் சரிசமமே
G♯
Anaivarum Sarisamamae
G♯
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
!
Delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
D♯7
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
G♯
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
G♯
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
C♯
Thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
D♯7
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
G♯
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
G♯
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
C♯
Jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
D♯7
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
G♯
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae

ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி Keyboard

G♯
jaathiyilae Jaathi Naanga Pari
D♯
suththa Jaathi
D♯7
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li
G♯
Kaasdu
G♯
kaastilae Kaasdu Neenga Enna
A♯m
Kaasdu
D♯7
kaastilae Kaasdu Naanga Pen
G♯
tikaasdu
G♯
yoothanentum Illai
G♯
kiraekkanentum Illai
A♯m
uyarventum Illai
Thaalventum Illai
D♯7
kiristhuvin Samookaththilae
D♯
aannentum Illai
D♯7
pennnentum Illai
A♯m
kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
D♯
anaivarum Sarisamamae
G♯
G♯
delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
!
D♯7
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
G♯
G♯
thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
C♯
D♯7
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
G♯
G♯
jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
C♯
D♯7
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae
G♯

ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி Guitar


ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi Chords in A♭ Scale

English