ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
சுத்த ஜாதி
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
காஸ்டு
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
காஸ்டு
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
டிகாஸ்டு
தாழ்வென்றும் இல்லை
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
ஜாதியிலே ஜாதி நாங்க பரி
சுத்த ஜாதி
Jaathiyilae Jaathi Naanga Parisuththa Jaathi
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க @@@லி
காஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li Kaasdu
காஸ்டிலே காஸ்டு நீங்க என்ன
காஸ்டு
Kaastilae Kaasdu Neenga Enna Kaasdu
காஸ்டிலே காஸ்டு நாங்க பென்
டிகாஸ்டு
kaastilae Kaasdu Naanga Pentikaasdu
Yoothanentum Illai
Kiraekkanentum Illai
Uyarventum Illai
தாழ்வென்றும் இல்லை
Thaalventum Illai
kiristhuvin Samookaththilae
Aannentum Illai
pennnentum Illai
கற்றவனும் இல்லை கல்லாதவனும் இல்லை
Kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
Anaivarum Sarisamamae
டெளரி வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு நீதி இல்லையே
Delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
தாளி கயுறு கட்டுகிற வேலை யில்லையே
Thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
ஜாதி டெளரி ஓழித்து கட்டி புரட்சி செய்வோமே
Jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae
ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி Keyboard
jaathiyilae Jaathi Naanga Pari
suththa Jaathi
kaastilae Kaasdu Naanga @@@li
Kaasdu
kaastilae Kaasdu Neenga Enna
Kaasdu
kaastilae Kaasdu Naanga Pen
tikaasdu
Thaalventum Illai
kiristhuvin Samookaththilae
kattavanum Illai Kallaathavanum Illai
delari Vaangum Kiristhavanukku Neethi Illaiyae
jaathi Paarkkum Kiristhavanukku Njaanam Illaiyae
thaali Kayutru Kattukira Vaelai Yillaiyae
naeram Kaalam Paarkkirathu Namakku Illaiyae
jaathi Delari Oliththu Katti Puratchi Seyvomae
palamai Neekki Puthumai Pukuththi Vaalnthiduvomae
ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி Guitar
ஜாதிலே ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி for Keyboard, Guitar and Piano