Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மத்தேயு 28:9

Matthew 28:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மத்தேயு மத்தேயு 28

மத்தேயு 28:9
அவர்கள் அவருடைய சீஷர்களுக்கு அறிவிக்கப் போகிறபோது, இயேசு தாமே அவர்களுக்கு எதிர்பட்டு: வாழ்க என்றார். அவர்கள் கிட்டவந்து, அவர் பாதங்களைத் தழுவி, அவரைப் பணிந்துகொண்டார்கள்.


மத்தேயு 28:9 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Avarutaiya Seesharkalukku Arivikkap Pokirapothu, Yesu Thaamae Avarkalukku Ethirpattu: Vaalka Entar. Avarkal Kittavanthu, Avar Paathangalaith Thaluvi, Avaraip Panninthukonndaarkal.


Tags அவர்கள் அவருடைய சீஷர்களுக்கு அறிவிக்கப் போகிறபோது இயேசு தாமே அவர்களுக்கு எதிர்பட்டு வாழ்க என்றார் அவர்கள் கிட்டவந்து அவர் பாதங்களைத் தழுவி அவரைப் பணிந்துகொண்டார்கள்
மத்தேயு 28:9 Concordance மத்தேயு 28:9 Interlinear மத்தேயு 28:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மத்தேயு 28