Full Screen தமிழ் ?
 

Numbers 22:5

எண்ணாகமம் 22:5 Tag Bible Numbers Numbers 22

எண்ணாகமம் 22:5
அவன் பேயோரின் குமாரனாகிய பிலேயாமை அழைத்துவரும்படி, தன் சந்ததியாருடைய தேசத்தில் நதியருகேயுள்ள பெத்தூருக்கு ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பி: எகிப்திலிருந்து ஒரு ஜனக்கூட்டம் வந்திருக்கிறது; அவர்கள் பூமியின் விசாலத்தை மூடி, எனக்கு எதிரே இறங்கியிருக்கிறார்கள்.


எண்ணாகமம் 22:5 in English

avan Paeyorin Kumaaranaakiya Pilaeyaamai Alaiththuvarumpati, Than Santhathiyaarutaiya Thaesaththil Nathiyarukaeyulla Peththoorukku Sthaanaapathikalai Anuppi: Ekipthilirunthu Oru Janakkoottam Vanthirukkirathu; Avarkal Poomiyin Visaalaththai Mooti, Enakku Ethirae Irangiyirukkiraarkal.


Tags அவன் பேயோரின் குமாரனாகிய பிலேயாமை அழைத்துவரும்படி தன் சந்ததியாருடைய தேசத்தில் நதியருகேயுள்ள பெத்தூருக்கு ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பி எகிப்திலிருந்து ஒரு ஜனக்கூட்டம் வந்திருக்கிறது அவர்கள் பூமியின் விசாலத்தை மூடி எனக்கு எதிரே இறங்கியிருக்கிறார்கள்
Numbers 22:5 Concordance Numbers 22:5 Interlinear Numbers 22:5 Image

Read Full Chapter : Numbers 22