Full Screen தமிழ் ?
 

Numbers 18:7

எண்ணாகமம் 18:7 Tag Bible Numbers Numbers 18

எண்ணாகமம் 18:7
ஆகையால் நீயும் உன்னோடேகூட உன் குமாரரும் பலிபீடத்துக்கும் திரைக்கு உட்புறத்துக்கும் அடுத்த எல்லாவற்றையும் செய்யும்பொருட்டு, உங்கள் ஆசாரிய ஊழியத்தைக் காத்துச் சேவிக்கக்கடவீர்கள்; உங்கள் ஆசாரிய ஊழியத்தை உங்களுக்கு தத்தமாக அருளினேன்; அதைச்செய்யும்படி சேருகிற அந்நியன் கொலைசெய்யப்படக்கடவன் என்றார்.

Tamil Indian Revised Version
நீங்கள் உலகத்திற்கு வெளிச்சமாக இருக்கிறீர்கள்; மலையின்மேல் இருக்கிற பட்டணம் மறைந்திருக்கமாட்டாது.

Tamil Easy Reading Version
“உலகுக்கு ஒளித்தரும் விளக்கு நீங்களே. ஒரு குன்றின் மேல் அமைந்த பட்டணம் மறைந்திருக்க முடியாது.

Thiru Viviliam
நீங்கள் உலகிற்கு ஒளியாய் இருக்கிறீர்கள். மலைமேல் இருக்கும் நகர் மறைவாயிருக்க முடியாது.

Matthew 5:13Matthew 5Matthew 5:15

King James Version (KJV)
Ye are the light of the world. A city that is set on an hill cannot be hid.

American Standard Version (ASV)
Ye are the light of the world. A city set on a hill cannot be hid.

Bible in Basic English (BBE)
You are the light of the world. A town put on a hill may be seen by all.

Darby English Bible (DBY)
*Ye* are the light of the world: a city situated on the top of a mountain cannot be hid.

World English Bible (WEB)
You are the light of the world. A city located on a hill can’t be hidden.

Young’s Literal Translation (YLT)
`Ye are the light of the world, a city set upon a mount is not able to be hid;

மத்தேயு Matthew 5:14
நீங்கள் உலகத்துக்கு வெளிச்சமாயிருக்கிறீர்கள்; மலையின் மேல் இருக்கிற பட்டணம் மறைந்திருக்கமாட்டாது.
Ye are the light of the world. A city that is set on an hill cannot be hid.

Ye
Ὑμεῖςhymeisyoo-MEES
are
ἐστεesteay-stay
the
light
τὸtotoh

φῶςphōsfose
the
of
τοῦtoutoo
world.
κόσμουkosmouKOH-smoo
A
city
οὐouoo
set
is
that
δύναταιdynataiTHYOO-na-tay
on
πόλιςpolisPOH-lees
an
hill
κρυβῆναιkrybēnaikryoo-VAY-nay

ἐπάνωepanōape-AH-noh
cannot
ὄρουςorousOH-roos
be
hid.
κειμένη·keimenēkee-MAY-nay

எண்ணாகமம் 18:7 in English

aakaiyaal Neeyum Unnotaekooda Un Kumaararum Palipeedaththukkum Thiraikku Utpuraththukkum Aduththa Ellaavattaைyum Seyyumporuttu, Ungal Aasaariya Ooliyaththaik Kaaththuch Sevikkakkadaveerkal; Ungal Aasaariya Ooliyaththai Ungalukku Thaththamaaka Arulinaen; Athaichcheyyumpati Serukira Anniyan Kolaiseyyappadakkadavan Entar.


Tags ஆகையால் நீயும் உன்னோடேகூட உன் குமாரரும் பலிபீடத்துக்கும் திரைக்கு உட்புறத்துக்கும் அடுத்த எல்லாவற்றையும் செய்யும்பொருட்டு உங்கள் ஆசாரிய ஊழியத்தைக் காத்துச் சேவிக்கக்கடவீர்கள் உங்கள் ஆசாரிய ஊழியத்தை உங்களுக்கு தத்தமாக அருளினேன் அதைச்செய்யும்படி சேருகிற அந்நியன் கொலைசெய்யப்படக்கடவன் என்றார்
Numbers 18:7 Concordance Numbers 18:7 Interlinear Numbers 18:7 Image

Read Full Chapter : Numbers 18