Full Screen தமிழ் ?
 

Matthew 4:6

Matthew 4:6 in Tamil Tag Bible Matthew Matthew 4

மத்தேயு 4:6
நீர் தேவனுடைய குமாரனேயானால் தாழக்குதியும்; ஏனெனில், தம்முடைய தூதர்களுக்கு உம்மைக்குறித்துக் கட்டளையிடுவார்; உமது பாதம் கல்லில் இடறாதபடிக்கு, அவர்கள் உம்மைக் கைகளில் ஏந்திக்கொண்டு போவார்கள் என்பதாய் எழுதியிருக்கிறது என்று சொன்னான்.

Tamil Indian Revised Version
ஒன்பதாம் நாளில் கீதெயோனின் மகனாகிய அபீதான் என்னும் பென்யமீன் சந்ததியாரின் பிரபு காணிக்கை செலுத்தினான்.

Thiru Viviliam
ஒன்பதாம் நாள்; பென்யமின் மக்களின் தலைவர் அபிதான்; இவர்கிதயோனியின் மகன்.

எண்ணாகமம் 7:59எண்ணாகமம் 7எண்ணாகமம் 7:61

King James Version (KJV)
On the ninth day Abidan the son of Gideoni, prince of the children of Benjamin, offered:

American Standard Version (ASV)
On the ninth day Abidan the son of Gideoni, prince of the children of Benjamin:

Bible in Basic English (BBE)
On the ninth day Abidan, the son of Gideoni, chief of the children of Benjamin:

Darby English Bible (DBY)
On the ninth day, the prince of the children of Benjamin, Abidan the son of Gideoni.

Webster’s Bible (WBT)
On the ninth day Abidan the son of Gideoni, prince of the children of Benjamin, offered:

World English Bible (WEB)
On the ninth day Abidan the son of Gideoni, prince of the children of Benjamin

Young’s Literal Translation (YLT)
On the ninth day, the prince of the sons of Benjamin, Abidan son of Gideoni; —

எண்ணாகமம் Numbers 7:60
ஒன்பதாம் நாளில் கீதெயோனின் குமாரனாகிய அபீதான் என்னும் பென்யமீன் புத்திரரின் பிரபு காணிக்கை செலுத்தினான்.
On the ninth day Abidan the son of Gideoni, prince of the children of Benjamin, offered:

On
the
ninth
בַּיּוֹם֙bayyômba-YOME
day
הַתְּשִׁיעִ֔יhattĕšîʿîha-teh-shee-EE
Abidan
נָשִׂ֖יאnāśîʾna-SEE
the
son
לִבְנֵ֣יlibnêleev-NAY
Gideoni,
of
בִנְיָמִ֑ןbinyāminveen-ya-MEEN
prince
אֲבִידָ֖ןʾăbîdānuh-vee-DAHN
of
the
children
בֶּןbenben
of
Benjamin,
גִּדְעֹנִֽי׃gidʿōnîɡeed-oh-NEE

மத்தேயு 4:6 in English

neer Thaevanutaiya Kumaaranaeyaanaal Thaalakkuthiyum; Aenenil, Thammutaiya Thootharkalukku Ummaikkuriththuk Kattalaiyiduvaar; Umathu Paatham Kallil Idaraathapatikku, Avarkal Ummaik Kaikalil Aenthikkonndu Povaarkal Enpathaay Eluthiyirukkirathu Entu Sonnaan.


Tags நீர் தேவனுடைய குமாரனேயானால் தாழக்குதியும் ஏனெனில் தம்முடைய தூதர்களுக்கு உம்மைக்குறித்துக் கட்டளையிடுவார் உமது பாதம் கல்லில் இடறாதபடிக்கு அவர்கள் உம்மைக் கைகளில் ஏந்திக்கொண்டு போவார்கள் என்பதாய் எழுதியிருக்கிறது என்று சொன்னான்
Matthew 4:6 Concordance Matthew 4:6 Interlinear Matthew 4:6 Image

Read Full Chapter : Matthew 4