Full Screen தமிழ் ?
 

Luke 8:5

Tag » Tag Bible » Luke » Luke 8 » Luke 8:5 in Tag

லூக்கா 8:5
விதைக்கிறவன் ஒருவன் விதையை விதைக்கப் புறப்பட்டான்; அவன் விதைக்கையில் சில விதை வழியருகே விழுந்து மிதியுண்டது, ஆகாயத்துப்பறவைகள் வந்து அதைப் பட்சித்துப்போட்டது.


லூக்கா 8:5 in English

vithaikkiravan Oruvan Vithaiyai Vithaikkap Purappattan; Avan Vithaikkaiyil Sila Vithai Valiyarukae Vilunthu Mithiyunndathu, Aakaayaththupparavaikal Vanthu Athaip Patchiththuppottathu.


Tags விதைக்கிறவன் ஒருவன் விதையை விதைக்கப் புறப்பட்டான் அவன் விதைக்கையில் சில விதை வழியருகே விழுந்து மிதியுண்டது ஆகாயத்துப்பறவைகள் வந்து அதைப் பட்சித்துப்போட்டது
Luke 8:5 Concordance Luke 8:5 Interlinear Luke 8:5 Image

Read Full Chapter : Luke 8