Full Screen தமிழ் ?
 

Leviticus 9:7

Tag » Tag Bible » Leviticus » Leviticus 9 » Leviticus 9:7 in Tag

லேவியராகமம் 9:7
மோசே ஆரோனை நோக்கி: நீ பலிபீடத்தண்டையில் சேர்ந்து, கர்த்தர் கட்டளையிட்டபடியே, உன் பாவநிவாரண பலியையும் உன் சர்வாங்க தகனபலியையும் செலுத்தி, உனக்காகவும் ஜனங்களுக்காகவும் பாவநிவிர்த்தி செய்து, ஜனங்களுடைய பலியையும் செலுத்தி, அவர்களுக்காகவும் பாவநிவிர்த்தி செய் என்றான்.


லேவியராகமம் 9:7 in English

mose Aaronai Nnokki: Nee Palipeedaththanntaiyil Sernthu, Karththar Kattalaiyittapatiyae, Un Paavanivaarana Paliyaiyum Un Sarvaanga Thakanapaliyaiyum Seluththi, Unakkaakavum Janangalukkaakavum Paavanivirththi Seythu, Janangalutaiya Paliyaiyum Seluththi, Avarkalukkaakavum Paavanivirththi Sey Entan.


Tags மோசே ஆரோனை நோக்கி நீ பலிபீடத்தண்டையில் சேர்ந்து கர்த்தர் கட்டளையிட்டபடியே உன் பாவநிவாரண பலியையும் உன் சர்வாங்க தகனபலியையும் செலுத்தி உனக்காகவும் ஜனங்களுக்காகவும் பாவநிவிர்த்தி செய்து ஜனங்களுடைய பலியையும் செலுத்தி அவர்களுக்காகவும் பாவநிவிர்த்தி செய் என்றான்
Leviticus 9:7 Concordance Leviticus 9:7 Interlinear Leviticus 9:7 Image

Read Full Chapter : Leviticus 9