Full Screen தமிழ் ?
 

1 Kings 21:4

Tag » Tag Bible » 1 Kings » 1 Kings 21 » 1 Kings 21:4

1 இராஜாக்கள் 21:4
இப்படி என் பிதாக்களின் சுதந்தரத்தை உமக்குக் கொடேன் என்று யெஸ்ரயேலனாகிய நாபோத் தன்னோடே சொன்ன வார்த்தைக்காக ஆகாப் சலிப்பும் சினமுமாய், தன் வீட்டிற்கு வந்து, போஜனம்பண்ணாமல், தன் கட்டிலின் மேல் படுத்து, தன் முகத்தைத் திருப்பிக் கொண்டிருந்தான்.


1 இராஜாக்கள் 21:4 in English

ippati En Pithaakkalin Suthantharaththai Umakkuk Kotaen Entu Yesrayaelanaakiya Naapoth Thannotae Sonna Vaarththaikkaaka Aakaap Salippum Sinamumaay, Than Veettirku Vanthu, Pojanampannnnaamal, Than Kattilin Mael Paduththu, Than Mukaththaith Thiruppik Konntirunthaan.


Tags இப்படி என் பிதாக்களின் சுதந்தரத்தை உமக்குக் கொடேன் என்று யெஸ்ரயேலனாகிய நாபோத் தன்னோடே சொன்ன வார்த்தைக்காக ஆகாப் சலிப்பும் சினமுமாய் தன் வீட்டிற்கு வந்து போஜனம்பண்ணாமல் தன் கட்டிலின் மேல் படுத்து தன் முகத்தைத் திருப்பிக் கொண்டிருந்தான்
1 Kings 21:4 Concordance 1 Kings 21:4 Interlinear 1 Kings 21:4 Image

Read Full Chapter : 1 Kings 21