Full Screen தமிழ் ?
 

Joshua 4:8

યહોશુઆ 4:8 Load Bible Joshua Joshua 4

யோசுவா 4:8
யோசுவா கட்டளையிட்டபடி இஸ்ரவேல் புத்திரர் செய்து, கர்த்தர் யோசுவாவோடு சொன்னபடியே, இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய கோத்திரங்களின் இலக்கத்திற்குச் சரியாகப் பன்னிரண்டு கற்களை யோர்தானின் நடுவிலே எடுத்து, அவைகளைத் தங்களோடேகூட அக்கரைக்குக் கொண்டுபோய், தாங்கள் தங்கின இடத்திலே வைத்தார்கள்.


யோசுவா 4:8 in English

yosuvaa Kattalaiyittapati Isravael Puththirar Seythu, Karththar Yosuvaavodu Sonnapatiyae, Isravael Puththirarutaiya Koththirangalin Ilakkaththirkuch Sariyaakap Panniranndu Karkalai Yorthaanin Naduvilae Eduththu, Avaikalaith Thangalotaekooda Akkaraikkuk Konndupoy, Thaangal Thangina Idaththilae Vaiththaarkal.


Tags யோசுவா கட்டளையிட்டபடி இஸ்ரவேல் புத்திரர் செய்து கர்த்தர் யோசுவாவோடு சொன்னபடியே இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய கோத்திரங்களின் இலக்கத்திற்குச் சரியாகப் பன்னிரண்டு கற்களை யோர்தானின் நடுவிலே எடுத்து அவைகளைத் தங்களோடேகூட அக்கரைக்குக் கொண்டுபோய் தாங்கள் தங்கின இடத்திலே வைத்தார்கள்
Joshua 4:8 Concordance Joshua 4:8 Interlinear Joshua 4:8 Image

Read Full Chapter : Joshua 4