Full Screen தமிழ் ?
 

Daniel 7:4

Daniel 7:4 Load Bible Daniel Daniel 7

தானியேல் 7:4
முந்தினது சிங்கத்தைப்போல இருந்தது; அதற்குக் கழுகின் செட்டைகள் உண்டாயிருந்தது; நான் பார்த்துக்கொண்டிருக்கையில், அதின் இறகுகள் பிடுங்கப்பட்டது; அது தரையிலிருந்து எடுக்கப்பட்டு, மனுஷனைப்போல இரண்டு காலின்மேல் நிமிர்ந்து நிற்கும்படி செய்யப்பட்டது; மனுஷ இருதயம் அதற்குக் கொடுக்கப்பட்டது.


தானியேல் 7:4 in English

munthinathu Singaththaippola Irunthathu; Atharkuk Kalukin Settaைkal Unndaayirunthathu; Naan Paarththukkonntirukkaiyil, Athin Irakukal Pidungappattathu; Athu Tharaiyilirunthu Edukkappattu, Manushanaippola Iranndu Kaalinmael Nimirnthu Nirkumpati Seyyappattathu; Manusha Iruthayam Atharkuk Kodukkappattathu.


Tags முந்தினது சிங்கத்தைப்போல இருந்தது அதற்குக் கழுகின் செட்டைகள் உண்டாயிருந்தது நான் பார்த்துக்கொண்டிருக்கையில் அதின் இறகுகள் பிடுங்கப்பட்டது அது தரையிலிருந்து எடுக்கப்பட்டு மனுஷனைப்போல இரண்டு காலின்மேல் நிமிர்ந்து நிற்கும்படி செய்யப்பட்டது மனுஷ இருதயம் அதற்குக் கொடுக்கப்பட்டது
Daniel 7:4 Concordance Daniel 7:4 Interlinear Daniel 7:4 Image

Read Full Chapter : Daniel 7