Full Screen தமிழ் ?
 

Numbers 3:4

Numbers 3:4 in Tamil En Bible Numbers Numbers 3

எண்ணாகமம் 3:4
நாதாபும் அபியூவும் சீனாய் வனாந்தரத்தில் அந்நிய அக்கினியைக் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவந்தபோது, கர்த்தருடைய சந்நிதியில் மரித்துப்போனார்கள்; அவர்களுக்குப் பிள்ளைகள் இல்லை; எலெயாசாரும் இத்தாமாருமே தங்கள் தகப்பனாகிய ஆரோனுக்கு முன்பாக ஆசாரிய ஊழியம் செய்தார்கள்.


எண்ணாகமம் 3:4 in English

naathaapum Apiyoovum Seenaay Vanaantharaththil Anniya Akkiniyaik Karththarutaiya Sannithiyil Konnduvanthapothu, Karththarutaiya Sannithiyil Mariththupponaarkal; Avarkalukkup Pillaikal Illai; Eleyaasaarum Iththaamaarumae Thangal Thakappanaakiya Aaronukku Munpaaka Aasaariya Ooliyam Seythaarkal.


Tags நாதாபும் அபியூவும் சீனாய் வனாந்தரத்தில் அந்நிய அக்கினியைக் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவந்தபோது கர்த்தருடைய சந்நிதியில் மரித்துப்போனார்கள் அவர்களுக்குப் பிள்ளைகள் இல்லை எலெயாசாரும் இத்தாமாருமே தங்கள் தகப்பனாகிய ஆரோனுக்கு முன்பாக ஆசாரிய ஊழியம் செய்தார்கள்
Numbers 3:4 Concordance Numbers 3:4 Interlinear Numbers 3:4 Image

Read Full Chapter : Numbers 3