Full Screen தமிழ் ?
 

Matthew 4:6

Matthew 4:6 En Bible Matthew Matthew 4

மத்தேயு 4:6
நீர் தேவனுடைய குமாரனேயானால் தாழக்குதியும்; ஏனெனில், தம்முடைய தூதர்களுக்கு உம்மைக்குறித்துக் கட்டளையிடுவார்; உமது பாதம் கல்லில் இடறாதபடிக்கு, அவர்கள் உம்மைக் கைகளில் ஏந்திக்கொண்டு போவார்கள் என்பதாய் எழுதியிருக்கிறது என்று சொன்னான்.


மத்தேயு 4:6 in English

neer Thaevanutaiya Kumaaranaeyaanaal Thaalakkuthiyum; Aenenil, Thammutaiya Thootharkalukku Ummaikkuriththuk Kattalaiyiduvaar; Umathu Paatham Kallil Idaraathapatikku, Avarkal Ummaik Kaikalil Aenthikkonndu Povaarkal Enpathaay Eluthiyirukkirathu Entu Sonnaan.


Tags நீர் தேவனுடைய குமாரனேயானால் தாழக்குதியும் ஏனெனில் தம்முடைய தூதர்களுக்கு உம்மைக்குறித்துக் கட்டளையிடுவார் உமது பாதம் கல்லில் இடறாதபடிக்கு அவர்கள் உம்மைக் கைகளில் ஏந்திக்கொண்டு போவார்கள் என்பதாய் எழுதியிருக்கிறது என்று சொன்னான்
Matthew 4:6 Concordance Matthew 4:6 Interlinear Matthew 4:6 Image

Read Full Chapter : Matthew 4