Full Screen தமிழ் ?
 

Matthew 27:3

ಮತ್ತಾಯನು 27:3 Concordance Bible Matthew Matthew 27

மத்தேயு 27:3
அப்பொழுது, அவரைக் காட்டிக்கொடுத்த யூதாஸ், அவர் மரணாக்கினைக்குள்ளாகத் தீர்க்கப்பட்டதைக் கண்டு, மனஸ்தாபப்பட்டு, அந்த முப்பது வெள்ளிக்காசைப் பிரதான ஆசாரியத்திடத்திற்கும் மூப்பரிடத்திற்கும் திரும்பக் கொண்டுவந்து:


மத்தேயு 27:3 in English

appoluthu, Avaraik Kaattikkoduththa Yoothaas, Avar Marannaakkinaikkullaakath Theerkkappattathaik Kanndu, Manasthaapappattu, Antha Muppathu Vellikkaasaip Pirathaana Aasaariyaththidaththirkum Moopparidaththirkum Thirumpak Konnduvanthu:


Tags அப்பொழுது அவரைக் காட்டிக்கொடுத்த யூதாஸ் அவர் மரணாக்கினைக்குள்ளாகத் தீர்க்கப்பட்டதைக் கண்டு மனஸ்தாபப்பட்டு அந்த முப்பது வெள்ளிக்காசைப் பிரதான ஆசாரியத்திடத்திற்கும் மூப்பரிடத்திற்கும் திரும்பக் கொண்டுவந்து
Matthew 27:3 Concordance Matthew 27:3 Interlinear Matthew 27:3 Image

Read Full Chapter : Matthew 27