Full Screen தமிழ் ?
 

Exodus 33:7

प्रस्थान 33:7 Book Bible Exodus Exodus 33

யாத்திராகமம் 33:7
மோசே கூடாரத்தைப் பெயர்த்து, அதைப் பாளயத்துக்குப் புறம்பே தூரத்திலே போட்டு, அதற்கு ஆசரிப்புக் கூடாரம் என்று பேரிட்டான். கர்த்தரைத் தேடும் யாவரும் பாளயத்துக்குப் புறம்பான ஆசரிப்புக் கூடாரத்துக்குப் போவார்கள்.


யாத்திராகமம் 33:7 in English

mose Koodaaraththaip Peyarththu, Athaip Paalayaththukkup Purampae Thooraththilae Pottu, Atharku Aasarippuk Koodaaram Entu Paerittan. Karththaraith Thaedum Yaavarum Paalayaththukkup Purampaana Aasarippuk Koodaaraththukkup Povaarkal.


Tags மோசே கூடாரத்தைப் பெயர்த்து அதைப் பாளயத்துக்குப் புறம்பே தூரத்திலே போட்டு அதற்கு ஆசரிப்புக் கூடாரம் என்று பேரிட்டான் கர்த்தரைத் தேடும் யாவரும் பாளயத்துக்குப் புறம்பான ஆசரிப்புக் கூடாரத்துக்குப் போவார்கள்
Exodus 33:7 Concordance Exodus 33:7 Interlinear Exodus 33:7 Image

Read Full Chapter : Exodus 33