Full Screen தமிழ் ?
 

Revelation 3:9

Revelation 3:9 in Tamil Bible Bible Revelation Revelation 3

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3:9
இதோ, யூதரல்லாதிருந்தும் தங்களை யூதரென்று பொய் சொல்லுகிறவர்களாகிய சாத்தானுடைய கூட்டத்தாரில் சிலரை உனக்குக் கொடுப்பேன்; இதோ, அவர்கள் உன் பாதங்களுக்கு முன்பாக வந்து பணிந்து, நான் உன்மேல் அன்பாயிருக்கிறதை அறிந்துகொள்ளும்படி செய்வேன்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 3:9 in English

itho, Yootharallaathirunthum Thangalai Yootharentu Poy Sollukiravarkalaakiya Saaththaanutaiya Koottaththaaril Silarai Unakkuk Koduppaen; Itho, Avarkal Un Paathangalukku Munpaaka Vanthu Panninthu, Naan Unmael Anpaayirukkirathai Arinthukollumpati Seyvaen.


Tags இதோ யூதரல்லாதிருந்தும் தங்களை யூதரென்று பொய் சொல்லுகிறவர்களாகிய சாத்தானுடைய கூட்டத்தாரில் சிலரை உனக்குக் கொடுப்பேன் இதோ அவர்கள் உன் பாதங்களுக்கு முன்பாக வந்து பணிந்து நான் உன்மேல் அன்பாயிருக்கிறதை அறிந்துகொள்ளும்படி செய்வேன்
Revelation 3:9 Concordance Revelation 3:9 Interlinear Revelation 3:9 Image

Read Full Chapter : Revelation 3