Full Screen தமிழ் ?
 

Numbers 27:1

Numbers 27:1 Bible Bible Numbers Numbers 27

எண்ணாகமம் 27:1
யோசேப்பின் குமாரனாகிய மனாசேயின் குடும்பங்களில், மனாசேயின் குமாரனாகிய மாகீரின் மகனான கிலெயாத்துக்குப் பிறந்த ஏபேருக்குப் புத்திரனாயிருந்த செலோப்பியாத்தின் குமாரத்திகளாகிய மக்லாள், நோவாள், ஒக்லாள், மில்காள், திர்சாள் என்பவர்கள் வந்து,


எண்ணாகமம் 27:1 in English

yoseppin Kumaaranaakiya Manaaseyin Kudumpangalil, Manaaseyin Kumaaranaakiya Maageerin Makanaana Kileyaaththukkup Pirantha Aepaerukkup Puththiranaayiruntha Seloppiyaaththin Kumaaraththikalaakiya Maklaal, Nnovaal, Oklaal, Milkaal, Thirsaal Enpavarkal Vanthu,


Tags யோசேப்பின் குமாரனாகிய மனாசேயின் குடும்பங்களில் மனாசேயின் குமாரனாகிய மாகீரின் மகனான கிலெயாத்துக்குப் பிறந்த ஏபேருக்குப் புத்திரனாயிருந்த செலோப்பியாத்தின் குமாரத்திகளாகிய மக்லாள் நோவாள் ஒக்லாள் மில்காள் திர்சாள் என்பவர்கள் வந்து
Numbers 27:1 Concordance Numbers 27:1 Interlinear Numbers 27:1 Image

Read Full Chapter : Numbers 27