மீகா 3:4
அப்பொழுது அவர்கள் கர்த்தரை நோக்கிக் கூப்பிடுவார்கள்; ஆனாலும் அவர்கள் தங்கள் கிரியைகளில் பொல்லாதவர்களானபடியினால், அவர் அவர்களுக்கு மறுஉத்தரவு கொடாமல் தமது முகத்தை அக்காலத்திலே அவர்களுக்கு மறைத்துக்கொள்ளுவார்.
மீகா 3:4 in English
appoluthu Avarkal Karththarai Nnokkik Kooppiduvaarkal; Aanaalum Avarkal Thangal Kiriyaikalil Pollaathavarkalaanapatiyinaal, Avar Avarkalukku Maruuththaravu Kodaamal Thamathu Mukaththai Akkaalaththilae Avarkalukku Maraiththukkolluvaar.
Tags அப்பொழுது அவர்கள் கர்த்தரை நோக்கிக் கூப்பிடுவார்கள் ஆனாலும் அவர்கள் தங்கள் கிரியைகளில் பொல்லாதவர்களானபடியினால் அவர் அவர்களுக்கு மறுஉத்தரவு கொடாமல் தமது முகத்தை அக்காலத்திலே அவர்களுக்கு மறைத்துக்கொள்ளுவார்
Micah 3:4 Concordance Micah 3:4 Interlinear Micah 3:4 Image
Read Full Chapter : Micah 3