Full Screen தமிழ் ?
 

Matthew 2:8

Matthew 2:8 Bible Bible Matthew Matthew 2

மத்தேயு 2:8
நீங்கள் போய், பிள்ளையைக்குறித்துத் திட்டமாய் விசாரியுங்கள்; நீங்கள் அதைக் கண்டபின்பு, நானும் வந்து அதைப் பணிந்து கொள்ளும்படி எனக்கு அறிவியுங்கள் என்று சொல்லி, அவர்களைப் பெத்லகேமுக்கு அனுப்பினான்.


மத்தேயு 2:8 in English

neengal Poy, Pillaiyaikkuriththuth Thittamaay Visaariyungal; Neengal Athaik Kanndapinpu, Naanum Vanthu Athaip Panninthu Kollumpati Enakku Ariviyungal Entu Solli, Avarkalaip Pethlakaemukku Anuppinaan.


Tags நீங்கள் போய் பிள்ளையைக்குறித்துத் திட்டமாய் விசாரியுங்கள் நீங்கள் அதைக் கண்டபின்பு நானும் வந்து அதைப் பணிந்து கொள்ளும்படி எனக்கு அறிவியுங்கள் என்று சொல்லி அவர்களைப் பெத்லகேமுக்கு அனுப்பினான்
Matthew 2:8 Concordance Matthew 2:8 Interlinear Matthew 2:8 Image

Read Full Chapter : Matthew 2