Full Screen தமிழ் ?
 

Matthew 17:4

ମାଥିଉଲିଖିତ ସୁସମାଚାର 17:4 Bible Bible Matthew Matthew 17

மத்தேயு 17:4
அப்பொழுது பேதுரு இயேசுவை நோக்கி: ஆண்டவரே, நாம் இங்கே இருக்கிறது நல்லது; உமக்குச் சித்தமானால், இங்கே உமக்கு ஒரு கூடாரமும், மோசேக்கு ஒரு கூடாரமும், எலியாவுக்கு ஒரு கூடாரமுமாக, மூன்று கூடாரங்களைப் போடுவோம் என்றான்.


மத்தேயு 17:4 in English

appoluthu Paethuru Yesuvai Nnokki: Aanndavarae, Naam Ingae Irukkirathu Nallathu; Umakkuch Siththamaanaal, Ingae Umakku Oru Koodaaramum, Mosekku Oru Koodaaramum, Eliyaavukku Oru Koodaaramumaaka, Moontu Koodaarangalaip Poduvom Entan.


Tags அப்பொழுது பேதுரு இயேசுவை நோக்கி ஆண்டவரே நாம் இங்கே இருக்கிறது நல்லது உமக்குச் சித்தமானால் இங்கே உமக்கு ஒரு கூடாரமும் மோசேக்கு ஒரு கூடாரமும் எலியாவுக்கு ஒரு கூடாரமுமாக மூன்று கூடாரங்களைப் போடுவோம் என்றான்
Matthew 17:4 Concordance Matthew 17:4 Interlinear Matthew 17:4 Image

Read Full Chapter : Matthew 17