Full Screen தமிழ் ?
 

Judges 4:9

Judges 4:9 Bible Bible Judges Judges 4

நியாயாதிபதிகள் 4:9
அதற்கு அவள்: நான் உன்னோடேகூட நிச்சயமாய் வருவேன்; ஆனாலும் நீ போகிற பிரயாணத்தில் உண்டாகிற மேன்மை உனக்குக் கிடையாது; கர்த்தர் சிசெராவை ஒரு ஸ்திரீயின் கையில் ஒப்புக்கொடுப்பார் என்று சொல்லி, தெபொராள் எழும்பி, பாராக்கோடேகூடக் கேதேசுக்குப் போனாள்.


நியாயாதிபதிகள் 4:9 in English

atharku Aval: Naan Unnotaekooda Nichchayamaay Varuvaen; Aanaalum Nee Pokira Pirayaanaththil Unndaakira Maenmai Unakkuk Kitaiyaathu; Karththar Siseraavai Oru Sthireeyin Kaiyil Oppukkoduppaar Entu Solli, Theporaal Elumpi, Paaraakkotaekoodak Kaethaesukkup Ponaal.


Tags அதற்கு அவள் நான் உன்னோடேகூட நிச்சயமாய் வருவேன் ஆனாலும் நீ போகிற பிரயாணத்தில் உண்டாகிற மேன்மை உனக்குக் கிடையாது கர்த்தர் சிசெராவை ஒரு ஸ்திரீயின் கையில் ஒப்புக்கொடுப்பார் என்று சொல்லி தெபொராள் எழும்பி பாராக்கோடேகூடக் கேதேசுக்குப் போனாள்
Judges 4:9 Concordance Judges 4:9 Interlinear Judges 4:9 Image

Read Full Chapter : Judges 4