Full Screen தமிழ் ?
 

Joshua 19:1

Joshua 19:1 Bible Bible Joshua Joshua 19

யோசுவா 19:1
இரண்டாம் சீட்டு சிமியோனுக்கு விழுந்தது; சிமியோன் புத்திரரின் கோத்திரத்திற்கு அவர்கள் வம்சங்களின்படி கிடைத்த சுதந்தரம், யூதா புத்திரருடைய சுதந்தரத்தின் நடுவே இருக்கிறது.


யோசுவா 19:1 in English

iranndaam Seettu Simiyonukku Vilunthathu; Simiyon Puththirarin Koththiraththirku Avarkal Vamsangalinpati Kitaiththa Suthantharam, Yoothaa Puththirarutaiya Suthantharaththin Naduvae Irukkirathu.


Tags இரண்டாம் சீட்டு சிமியோனுக்கு விழுந்தது சிமியோன் புத்திரரின் கோத்திரத்திற்கு அவர்கள் வம்சங்களின்படி கிடைத்த சுதந்தரம் யூதா புத்திரருடைய சுதந்தரத்தின் நடுவே இருக்கிறது
Joshua 19:1 Concordance Joshua 19:1 Interlinear Joshua 19:1 Image

Read Full Chapter : Joshua 19