Full Screen தமிழ் ?
 

Joshua 15:8

Joshua 15:8 Bible Bible Joshua Joshua 15

யோசுவா 15:8
அப்புறம் எபூசியர் குடியிருக்கிற எருசலேமுக்குத் தென்புறமாய் இன்னோமுடைய குமாரனின் பள்ளத்தாக்கைக் கடந்து, வடக்கேயிருக்கிற இராட்சதருடைய பள்ளத்தாக்கின் கடைசியில் மேற்காக இன்னோம் பள்ளத்தாக்கின் முன்னிருக்கிற மலையின் சிகரமட்டும் ஏறிப்போய்,


யோசுவா 15:8 in English

appuram Epoosiyar Kutiyirukkira Erusalaemukkuth Thenpuramaay Innomutaiya Kumaaranin Pallaththaakkaik Kadanthu, Vadakkaeyirukkira Iraatchatharutaiya Pallaththaakkin Kataisiyil Maerkaaka Innom Pallaththaakkin Munnirukkira Malaiyin Sikaramattum Aerippoy,


Tags அப்புறம் எபூசியர் குடியிருக்கிற எருசலேமுக்குத் தென்புறமாய் இன்னோமுடைய குமாரனின் பள்ளத்தாக்கைக் கடந்து வடக்கேயிருக்கிற இராட்சதருடைய பள்ளத்தாக்கின் கடைசியில் மேற்காக இன்னோம் பள்ளத்தாக்கின் முன்னிருக்கிற மலையின் சிகரமட்டும் ஏறிப்போய்
Joshua 15:8 Concordance Joshua 15:8 Interlinear Joshua 15:8 Image

Read Full Chapter : Joshua 15