Full Screen தமிழ் ?
 

Jeremiah 34:2

Jeremiah 34:2 in Tamil Bible Bible Jeremiah Jeremiah 34

எரேமியா 34:2
இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் உரைக்கிறது என்னவென்றால்: நீ போய், யூதாவின் ராஜாவாகிய சிதேக்கியாவினிடத்தில் பேசி, அவனுக்குச் சொல்லவேண்டியது: இதோ, நான் இந்த நகரத்தைப் பாபிலோன் ராஜாவின் கையில் ஒப்புக்கொடுக்கிறேன்; அவன் இதை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பான்.


எரேமியா 34:2 in English

isravaelin Thaevanaakiya Karththar Uraikkirathu Ennavental: Nee Poy, Yoothaavin Raajaavaakiya Sithaekkiyaavinidaththil Paesi, Avanukkuch Sollavaenntiyathu: Itho, Naan Intha Nakaraththaip Paapilon Raajaavin Kaiyil Oppukkodukkiraen; Avan Ithai Akkiniyaal Sutterippaan.


Tags இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் உரைக்கிறது என்னவென்றால் நீ போய் யூதாவின் ராஜாவாகிய சிதேக்கியாவினிடத்தில் பேசி அவனுக்குச் சொல்லவேண்டியது இதோ நான் இந்த நகரத்தைப் பாபிலோன் ராஜாவின் கையில் ஒப்புக்கொடுக்கிறேன் அவன் இதை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பான்
Jeremiah 34:2 Concordance Jeremiah 34:2 Interlinear Jeremiah 34:2 Image

Read Full Chapter : Jeremiah 34