Full Screen தமிழ் ?
 

Jeremiah 30:6

Jeremiah 30:6 Bible Bible Jeremiah Jeremiah 30

எரேமியா 30:6
ஆணாய்ப் பிறந்தவன் பிரசவிக்கிறதுண்டோ என்று கேட்டுப்பாருங்கள்; பிரசவிக்கிற ஸ்திரீயைப்போல் புருஷர் யாவரும் தங்கள் இடுப்புகளின்மேல் தங்கள் கைகளை வைத்திருக்கிறதையும், முகங்களெல்லாம் மாறி வெளுத்திருக்கிறதையும் நான் காண்கிறதென்ன?


எரேமியா 30:6 in English

aannaayp Piranthavan Pirasavikkirathunntoo Entu Kaettuppaarungal; Pirasavikkira Sthireeyaippol Purushar Yaavarum Thangal Iduppukalinmael Thangal Kaikalai Vaiththirukkirathaiyum, Mukangalellaam Maari Veluththirukkirathaiyum Naan Kaannkirathenna?


Tags ஆணாய்ப் பிறந்தவன் பிரசவிக்கிறதுண்டோ என்று கேட்டுப்பாருங்கள் பிரசவிக்கிற ஸ்திரீயைப்போல் புருஷர் யாவரும் தங்கள் இடுப்புகளின்மேல் தங்கள் கைகளை வைத்திருக்கிறதையும் முகங்களெல்லாம் மாறி வெளுத்திருக்கிறதையும் நான் காண்கிறதென்ன
Jeremiah 30:6 Concordance Jeremiah 30:6 Interlinear Jeremiah 30:6 Image

Read Full Chapter : Jeremiah 30