Full Screen தமிழ் ?
 

Hebrews 9:4

எபிரெயர் 9:4 Bible Bible Hebrews Hebrews 9

எபிரெயர் 9:4
அதிலே பொன்னாற்செய்த தூபகலசமும், முழுவதும் பொற்றகடு பொதிந்திருக்கப்பட்ட உடன்படிக்கைப் பெட்டியும் இருந்தன; அந்தப் பெட்டியிலே மன்னா வைக்கப்பட்ட பொற்பாத்திரமும், ஆரோனுடைய தளிர்த்த கோலும், உடன்படிக்கையின் கற்பலகைகளும் இருந்தன.


எபிரெயர் 9:4 in English

athilae Ponnaarseytha Thoopakalasamum, Muluvathum Pottakadu Pothinthirukkappatta Udanpatikkaip Pettiyum Irunthana; Anthap Pettiyilae Mannaa Vaikkappatta Porpaaththiramum, Aaronutaiya Thalirththa Kolum, Udanpatikkaiyin Karpalakaikalum Irunthana.


Tags அதிலே பொன்னாற்செய்த தூபகலசமும் முழுவதும் பொற்றகடு பொதிந்திருக்கப்பட்ட உடன்படிக்கைப் பெட்டியும் இருந்தன அந்தப் பெட்டியிலே மன்னா வைக்கப்பட்ட பொற்பாத்திரமும் ஆரோனுடைய தளிர்த்த கோலும் உடன்படிக்கையின் கற்பலகைகளும் இருந்தன
Hebrews 9:4 Concordance Hebrews 9:4 Interlinear Hebrews 9:4 Image

Read Full Chapter : Hebrews 9