Full Screen தமிழ் ?
 

Genesis 36:6

Genesis 36:6 Bible Bible Genesis Genesis 36

ஆதியாகமம் 36:6
ஏசா தன் மனைவிகளையும், தன் குமாரரையும், தன் குமாரத்திகளையும், தன் வீட்டிலுள்ள யாவரையும், தன் ஆடுமாடுகளையும், மற்ற ஜீவஜந்துக்கள் யாவையும் தான் கானான் தேசத்திலே சம்பாதித்த ஆஸ்தி முழுவதையும் சேர்த்துக்கொண்டு, தன் சகோதரனாகிய யாக்கோபை விட்டுப் பிரிந்து வேறே தேசத்துக்குப் போனான்.


ஆதியாகமம் 36:6 in English

aesaa Than Manaivikalaiyum, Than Kumaararaiyum, Than Kumaaraththikalaiyum, Than Veettilulla Yaavaraiyum, Than Aadumaadukalaiyum, Matta Jeevajanthukkal Yaavaiyum Thaan Kaanaan Thaesaththilae Sampaathiththa Aasthi Muluvathaiyum Serththukkonndu, Than Sakotharanaakiya Yaakkopai Vittup Pirinthu Vaetae Thaesaththukkup Ponaan.


Tags ஏசா தன் மனைவிகளையும் தன் குமாரரையும் தன் குமாரத்திகளையும் தன் வீட்டிலுள்ள யாவரையும் தன் ஆடுமாடுகளையும் மற்ற ஜீவஜந்துக்கள் யாவையும் தான் கானான் தேசத்திலே சம்பாதித்த ஆஸ்தி முழுவதையும் சேர்த்துக்கொண்டு தன் சகோதரனாகிய யாக்கோபை விட்டுப் பிரிந்து வேறே தேசத்துக்குப் போனான்
Genesis 36:6 Concordance Genesis 36:6 Interlinear Genesis 36:6 Image

Read Full Chapter : Genesis 36