Full Screen தமிழ் ?
 

Exodus 21:8

ଯାତ୍ରା ପୁସ୍ତକ 21:8 Bible Bible Exodus Exodus 21

யாத்திராகமம் 21:8
அவளைத் தனக்கு நியமித்துக் கொண்ட எஜமானின் பார்வைக்கு அவள் தகாதவளாய்ப் போனால், அவள் மீட்கப்படலாம்; அவன் அவளுக்குத் துரோகம்பண்ணி, அவளை அந்நியர் கையில் விற்றுப்போட அவனுக்கு அதிகாரம் இல்லை.


யாத்திராகமம் 21:8 in English

avalaith Thanakku Niyamiththuk Konnda Ejamaanin Paarvaikku Aval Thakaathavalaayp Ponaal, Aval Meetkappadalaam; Avan Avalukkuth Thurokampannnni, Avalai Anniyar Kaiyil Vittuppoda Avanukku Athikaaram Illai.


Tags அவளைத் தனக்கு நியமித்துக் கொண்ட எஜமானின் பார்வைக்கு அவள் தகாதவளாய்ப் போனால் அவள் மீட்கப்படலாம் அவன் அவளுக்குத் துரோகம்பண்ணி அவளை அந்நியர் கையில் விற்றுப்போட அவனுக்கு அதிகாரம் இல்லை
Exodus 21:8 Concordance Exodus 21:8 Interlinear Exodus 21:8 Image

Read Full Chapter : Exodus 21