Full Screen தமிழ் ?
 

Luke 7:9

Luke 7:9 in Tamil Bible Bible Luke Luke 7

லூக்கா 7:9
இயேசு இவைகளைக் கேட்டு அவனைக்குறித்து ஆச்சரியப்பட்டு, திரும்பி, தமக்குப் பின்செல்லுகிற திரளான ஜனங்களை நோக்கி: இஸ்ரவேலருக்குள்ளும் நான் இப்படிப்பட்ட விசுவாசத்தைக் காணவில்லை என்று உங்களுக்குச் சொல்லுகிறேன் என்றார்.


லூக்கா 7:9 in English

Yesu Ivaikalaik Kaettu Avanaikkuriththu Aachchariyappattu, Thirumpi, Thamakkup Pinsellukira Thiralaana Janangalai Nnokki: Isravaelarukkullum Naan Ippatippatta Visuvaasaththaik Kaanavillai Entu Ungalukkuch Sollukiraen Entar.


Tags இயேசு இவைகளைக் கேட்டு அவனைக்குறித்து ஆச்சரியப்பட்டு திரும்பி தமக்குப் பின்செல்லுகிற திரளான ஜனங்களை நோக்கி இஸ்ரவேலருக்குள்ளும் நான் இப்படிப்பட்ட விசுவாசத்தைக் காணவில்லை என்று உங்களுக்குச் சொல்லுகிறேன் என்றார்
Luke 7:9 Concordance Luke 7:9 Interlinear Luke 7:9 Image

Read Full Chapter : Luke 7