Full Screen தமிழ் ?
 

Genesis 50:8

Genesis 50:8 Bible Bible Genesis Genesis 50

ஆதியாகமம் 50:8
யோசேப்பின் வீட்டார் யாவரும், அவன் சகோதரரும், அவன் தகப்பன் வீட்டாரும் அவனோடேகூடப் போனார்கள். தங்கள் குழந்தைகளையும், தங்கள் ஆடுமாடுகளையும்மாத்திரம் கோசேன் நாட்டில் விட்டுப் போனார்கள்.


ஆதியாகமம் 50:8 in English

yoseppin Veettar Yaavarum, Avan Sakothararum, Avan Thakappan Veettarum Avanotaekoodap Ponaarkal. Thangal Kulanthaikalaiyum, Thangal Aadumaadukalaiyummaaththiram Kosen Naattil Vittup Ponaarkal.


Tags யோசேப்பின் வீட்டார் யாவரும் அவன் சகோதரரும் அவன் தகப்பன் வீட்டாரும் அவனோடேகூடப் போனார்கள் தங்கள் குழந்தைகளையும் தங்கள் ஆடுமாடுகளையும்மாத்திரம் கோசேன் நாட்டில் விட்டுப் போனார்கள்
Genesis 50:8 Concordance Genesis 50:8 Interlinear Genesis 50:8 Image

Read Full Chapter : Genesis 50