Full Screen தமிழ் ?
 

Genesis 26:7

ਪੈਦਾਇਸ਼ 26:7 Bible Bible Genesis Genesis 26

ஆதியாகமம் 26:7
அவ்விடத்து மனிதர்கள் அவன் மனைவியைக்குறித்து விசாரித்தபோது: இவள் என் சகோதரி என்றான். ரெபெக்காள் பார்வைக்கு அழகுள்ளவளானபடியால், அவ்விடத்து மனிதர்கள் அவள் நிமித்தம் தன்னைக் கொல்லுவார்கள் என்று எண்ணி, அவளைத் தன் மனைவி என்று சொல்லப் பயந்தான்.


ஆதியாகமம் 26:7 in English

avvidaththu Manitharkal Avan Manaiviyaikkuriththu Visaariththapothu: Ival En Sakothari Entan. Repekkaal Paarvaikku Alakullavalaanapatiyaal, Avvidaththu Manitharkal Aval Nimiththam Thannaik Kolluvaarkal Entu Ennnni, Avalaith Than Manaivi Entu Sollap Payanthaan.


Tags அவ்விடத்து மனிதர்கள் அவன் மனைவியைக்குறித்து விசாரித்தபோது இவள் என் சகோதரி என்றான் ரெபெக்காள் பார்வைக்கு அழகுள்ளவளானபடியால் அவ்விடத்து மனிதர்கள் அவள் நிமித்தம் தன்னைக் கொல்லுவார்கள் என்று எண்ணி அவளைத் தன் மனைவி என்று சொல்லப் பயந்தான்
Genesis 26:7 Concordance Genesis 26:7 Interlinear Genesis 26:7 Image

Read Full Chapter : Genesis 26