Full Screen தமிழ் ?
 

Ezekiel 37:6

Ezekiel 37:6 Bible Bible Ezekiel Ezekiel 37

எசேக்கியேல் 37:6
நான் உங்கள்மேல் நரம்புகளைச் சேர்த்து, உங்கள்மேல் மாம்சத்தை உண்டாக்கி, உங்களைத் தோலினால் மூடி, உங்களில் ஆவியைக் கட்டளையிடுவேன்; அப்பொழுது நீங்கள் உயிரடைந்து, நான் கர்த்தர் என்று அறிந்துகொள்வீர்களென்று உரைக்கிறார் என்று சொல் என்றார்.


எசேக்கியேல் 37:6 in English

naan Ungalmael Narampukalaich Serththu, Ungalmael Maamsaththai Unndaakki, Ungalaith Tholinaal Mooti, Ungalil Aaviyaik Kattalaiyiduvaen; Appoluthu Neengal Uyiratainthu, Naan Karththar Entu Arinthukolveerkalentu Uraikkiraar Entu Sol Entar.


Tags நான் உங்கள்மேல் நரம்புகளைச் சேர்த்து உங்கள்மேல் மாம்சத்தை உண்டாக்கி உங்களைத் தோலினால் மூடி உங்களில் ஆவியைக் கட்டளையிடுவேன் அப்பொழுது நீங்கள் உயிரடைந்து நான் கர்த்தர் என்று அறிந்துகொள்வீர்களென்று உரைக்கிறார் என்று சொல் என்றார்
Ezekiel 37:6 Concordance Ezekiel 37:6 Interlinear Ezekiel 37:6 Image

Read Full Chapter : Ezekiel 37