Full Screen தமிழ் ?
 

Exodus 36:3

யாத்திராகமம் 36:3 Bible Bible Exodus Exodus 36

யாத்திராகமம் 36:3
அவர்கள், இஸ்ரவேல் புத்திரர் திருப்பணிக்கடுத்த சகல வேலைகளுக்காகவும் கொண்டுவந்த காணிக்கைப் பொருள்களையெல்லாம், மோசேயினிடத்தில் வாங்கிக்கொண்டார்கள். பின்னும் ஜனங்கள் காலைதோறும் தங்களுக்கு இஷ்டமான காணிக்கைகளை அவனிடத்தில் கொண்டுவந்தார்கள்.


யாத்திராகமம் 36:3 in English

avarkal, Isravael Puththirar Thiruppannikkaduththa Sakala Vaelaikalukkaakavum Konnduvantha Kaannikkaip Porulkalaiyellaam, Moseyinidaththil Vaangikkonndaarkal. Pinnum Janangal Kaalaithorum Thangalukku Ishdamaana Kaannikkaikalai Avanidaththil Konnduvanthaarkal.


Tags அவர்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரர் திருப்பணிக்கடுத்த சகல வேலைகளுக்காகவும் கொண்டுவந்த காணிக்கைப் பொருள்களையெல்லாம் மோசேயினிடத்தில் வாங்கிக்கொண்டார்கள் பின்னும் ஜனங்கள் காலைதோறும் தங்களுக்கு இஷ்டமான காணிக்கைகளை அவனிடத்தில் கொண்டுவந்தார்கள்
Exodus 36:3 Concordance Exodus 36:3 Interlinear Exodus 36:3 Image

Read Full Chapter : Exodus 36