Full Screen தமிழ் ?
 

Exodus 10:6

Exodus 10:6 Bible Bible Exodus Exodus 10

யாத்திராகமம் 10:6
உன் வீடுகளும் உன் ஊழியக்காரருடைய வீடுகளும் எகிப்தியரின் வீடுகளும் எல்லாம் அவைகளால் நிரம்பும்; உன்பிதாக்களும் பிதாக்களின் பிதாக்களும் தாங்கள் பூமியில் தோன்றிய நாள்முதல் இந்நாள்வரைக்கும் அப்படிப்பட்டவைகளைக் கண்டதில்லை என்று எபிரெயரின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்று சொல்லி, திரும்பிக்கொண்டு பார்வோனை விட்டுப் புறப்பட்டான்.


யாத்திராகமம் 10:6 in English

un Veedukalum Un Ooliyakkaararutaiya Veedukalum Ekipthiyarin Veedukalum Ellaam Avaikalaal Nirampum; Unpithaakkalum Pithaakkalin Pithaakkalum Thaangal Poomiyil Thontiya Naalmuthal Innaalvaraikkum Appatippattavaikalaik Kanndathillai Entu Epireyarin Thaevanaakiya Karththar Sollukiraar Entu Solli, Thirumpikkonndu Paarvonai Vittup Purappattan.


Tags உன் வீடுகளும் உன் ஊழியக்காரருடைய வீடுகளும் எகிப்தியரின் வீடுகளும் எல்லாம் அவைகளால் நிரம்பும் உன்பிதாக்களும் பிதாக்களின் பிதாக்களும் தாங்கள் பூமியில் தோன்றிய நாள்முதல் இந்நாள்வரைக்கும் அப்படிப்பட்டவைகளைக் கண்டதில்லை என்று எபிரெயரின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்று சொல்லி திரும்பிக்கொண்டு பார்வோனை விட்டுப் புறப்பட்டான்
Exodus 10:6 Concordance Exodus 10:6 Interlinear Exodus 10:6 Image

Read Full Chapter : Exodus 10