Full Screen தமிழ் ?
 

Acts 7:2

Acts 7:2 Bible Bible Acts Acts 7

அப்போஸ்தலர் 7:2
அதற்கு அவன்: சகோதரரே, பிதாக்களே, கேளுங்கள். நம்முடைய பிதாவாகிய ஆபிரகாம் காரானூரிலே குடியிருக்கிறதற்கு முன்னமே மெசொப்பொத்தாமியா நாட்டிலே இருக்கும்போது மகிமையின் தேவன் அவனுக்குத் தரிசனமாகி:


அப்போஸ்தலர் 7:2 in English

atharku Avan: Sakothararae, Pithaakkalae, Kaelungal. Nammutaiya Pithaavaakiya Aapirakaam Kaaraanoorilae Kutiyirukkiratharku Munnamae Mesoppoththaamiyaa Naattilae Irukkumpothu Makimaiyin Thaevan Avanukkuth Tharisanamaaki:


Tags அதற்கு அவன் சகோதரரே பிதாக்களே கேளுங்கள் நம்முடைய பிதாவாகிய ஆபிரகாம் காரானூரிலே குடியிருக்கிறதற்கு முன்னமே மெசொப்பொத்தாமியா நாட்டிலே இருக்கும்போது மகிமையின் தேவன் அவனுக்குத் தரிசனமாகி
Acts 7:2 Concordance Acts 7:2 Interlinear Acts 7:2 Image

Read Full Chapter : Acts 7