Full Screen தமிழ் ?
 

Deuteronomy 8:2

Deuteronomy 8:2 in Tamil Bible Bible Deuteronomy Deuteronomy 8

உபாகமம் 8:2
உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னைச் சிறுமைப்படுத்தும்படிக்கும், தம்முடைய கட்டளைகளை நீ கைக்கொள்வாயோ கைக்கொள்ளமாட்டாயோ என்று அவர் உன்னைச் சோதித்து, உன் இருதயத்திலுள்ளதை நீ அறியும்படிக்கும், உன்னை இந்த நாற்பது வருஷமளவும் வனாந்தரத்திலே நடத்திவந்த எல்லா வழியையும் நினைப்பாயாக.


உபாகமம் 8:2 in English

un Thaevanaakiya Karththar Unnaich Sirumaippaduththumpatikkum, Thammutaiya Kattalaikalai Nee Kaikkolvaayo Kaikkollamaattayo Entu Avar Unnaich Sothiththu, Un Iruthayaththilullathai Nee Ariyumpatikkum, Unnai Intha Naarpathu Varushamalavum Vanaantharaththilae Nadaththivantha Ellaa Valiyaiyum Ninaippaayaaka.


Tags உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னைச் சிறுமைப்படுத்தும்படிக்கும் தம்முடைய கட்டளைகளை நீ கைக்கொள்வாயோ கைக்கொள்ளமாட்டாயோ என்று அவர் உன்னைச் சோதித்து உன் இருதயத்திலுள்ளதை நீ அறியும்படிக்கும் உன்னை இந்த நாற்பது வருஷமளவும் வனாந்தரத்திலே நடத்திவந்த எல்லா வழியையும் நினைப்பாயாக
Deuteronomy 8:2 Concordance Deuteronomy 8:2 Interlinear Deuteronomy 8:2 Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 8