Full Screen தமிழ் ?
 

Amos 1:9

ആമോസ് 1:9 Bible Bible Amos Amos 1

ஆமோஸ் 1:9
மேலும்: தீருவினுடைய மூன்று பாதகங்களினிமித்தமும், நாலு பாதகங்களினிமித்தமும், நான் அதின் ஆக்கினையைத் திருப்பமாட்டேன்; அவர்கள் சகோதரன் உடன்படிக்கையை நினையாமல், சிறைப்பட்டவர்களை முழுதும் ஏதோமியர் கையில் ஒப்பித்தார்களே.


ஆமோஸ் 1:9 in English

maelum: Theeruvinutaiya Moontu Paathakangalinimiththamum, Naalu Paathakangalinimiththamum, Naan Athin Aakkinaiyaith Thiruppamaattaen; Avarkal Sakotharan Udanpatikkaiyai Ninaiyaamal, Siraippattavarkalai Muluthum Aethomiyar Kaiyil Oppiththaarkalae.


Tags மேலும் தீருவினுடைய மூன்று பாதகங்களினிமித்தமும் நாலு பாதகங்களினிமித்தமும் நான் அதின் ஆக்கினையைத் திருப்பமாட்டேன் அவர்கள் சகோதரன் உடன்படிக்கையை நினையாமல் சிறைப்பட்டவர்களை முழுதும் ஏதோமியர் கையில் ஒப்பித்தார்களே
Amos 1:9 Concordance Amos 1:9 Interlinear Amos 1:9 Image

Read Full Chapter : Amos 1