Full Screen தமிழ் ?
 

Acts 26:7

प्रेरितों के काम 26:7 Bible Bible Acts Acts 26

அப்போஸ்தலர் 26:7
இரவும் பகலும் இடைவிடாமல் ஆராதனை செய்துவருகிற நம்முடைய பன்னிரண்டு கோத்திரத்தாரும் அந்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறுமென்று நம்பியிருக்கிறார்கள். அகிரிப்பா ராஜாவே, அந்த நம்பிக்கையினிமித்தமே யூதர்கள் என்மேல் குற்றஞ்சாட்டுகிறார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 26:7 in English

iravum Pakalum Itaividaamal Aaraathanai Seythuvarukira Nammutaiya Panniranndu Koththiraththaarum Antha Vaakkuththaththam Niraivaerumentu Nampiyirukkiraarkal. Akirippaa Raajaavae, Antha Nampikkaiyinimiththamae Yootharkal Enmael Kuttanjaattukiraarkal.


Tags இரவும் பகலும் இடைவிடாமல் ஆராதனை செய்துவருகிற நம்முடைய பன்னிரண்டு கோத்திரத்தாரும் அந்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறுமென்று நம்பியிருக்கிறார்கள் அகிரிப்பா ராஜாவே அந்த நம்பிக்கையினிமித்தமே யூதர்கள் என்மேல் குற்றஞ்சாட்டுகிறார்கள்
Acts 26:7 Concordance Acts 26:7 Interlinear Acts 26:7 Image

Read Full Chapter : Acts 26