2 தீமோத்தேயு 1:9
அவர் நம்முடைய கிரியைகளின்படி நம்மை இரட்சிக்காமல், தம்முடைய தீர்மானத்தின்படியும், ஆதிகாலமுதல் கிறிஸ்து இயேசுவுக்குள் நமக்கு அருளப்பட்ட கிருபையின்படியும், நம்மை இரட்சித்து, பரிசுத்த அழைப்பினாலே அழைத்தார்.
2 தீமோத்தேயு 1:9 in English
avar Nammutaiya Kiriyaikalinpati Nammai Iratchikkaamal, Thammutaiya Theermaanaththinpatiyum, Aathikaalamuthal Kiristhu Yesuvukkul Namakku Arulappatta Kirupaiyinpatiyum, Nammai Iratchiththu, Parisuththa Alaippinaalae Alaiththaar.
Tags அவர் நம்முடைய கிரியைகளின்படி நம்மை இரட்சிக்காமல் தம்முடைய தீர்மானத்தின்படியும் ஆதிகாலமுதல் கிறிஸ்து இயேசுவுக்குள் நமக்கு அருளப்பட்ட கிருபையின்படியும் நம்மை இரட்சித்து பரிசுத்த அழைப்பினாலே அழைத்தார்
2 Timothy 1:9 Concordance 2 Timothy 1:9 Interlinear 2 Timothy 1:9 Image
Read Full Chapter : 2 Timothy 1