Full Screen தமிழ் ?
 

2 Chronicles 32:8

2 इतिहास 32:8 Bible Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 32

2 நாளாகமம் 32:8
அவனோடிருக்கிறது மாம்சபுயம், நமக்குத் துணைநின்று நம்முடைய யுத்தங்களை நடத்த நம்மோடிருக்கிறவர் நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர்தானே என்று சொல்லி, அவர்களைத் தேற்றினான்; யூதாவின் ராஜாவாகிய எசேக்கியா சொன்ன இந்த வார்த்தைகளின்மேல் ஜனங்கள் நம்பிக்கை வைத்தார்கள்.


2 நாளாகமம் 32:8 in English

avanotirukkirathu Maamsapuyam, Namakkuth Thunnainintu Nammutaiya Yuththangalai Nadaththa Nammotirukkiravar Nammutaiya Thaevanaakiya Karththarthaanae Entu Solli, Avarkalaith Thaettinaan; Yoothaavin Raajaavaakiya Esekkiyaa Sonna Intha Vaarththaikalinmael Janangal Nampikkai Vaiththaarkal.


Tags அவனோடிருக்கிறது மாம்சபுயம் நமக்குத் துணைநின்று நம்முடைய யுத்தங்களை நடத்த நம்மோடிருக்கிறவர் நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர்தானே என்று சொல்லி அவர்களைத் தேற்றினான் யூதாவின் ராஜாவாகிய எசேக்கியா சொன்ன இந்த வார்த்தைகளின்மேல் ஜனங்கள் நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
2 Chronicles 32:8 Concordance 2 Chronicles 32:8 Interlinear 2 Chronicles 32:8 Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 32